ส่งการบ้าน นวด อม นาบ แผนโบราณ

(1/2) > >>

JAME PIMP:


 ก็สถานที่เดิมครับ ที่เคยไป...........
เรื่องมีอยู่ว่า ผมไปเดินซื้อเสื้อผ้าแถวสาย2 สาย 3 ก็เห็นสาวๆ แยะดี นุ่งน้อยห่มน้อย เยอะ ก็เกิดเมื่อยตัวขึ้นมา ก็ไม่รู้จะไปไหนดิ เลยที่ที่เก่า ประจำ แพทย์ประจำตัวก็กลับมาแล้ว แต่ไม่เห็น ก็เลยถามเจ้าหน้าที่ประจำเคาร์เตอร์ ซึ่ง ท่าน สว. หน่อย เลยถามว่าท่านแพทย์หญิง....อยู่ไหม เขาบอกกำลังทานเข้า เราเลยไปรอข้างนอกก่อน

กลับมาที่ห้อง ซึ่งเป็นห้องของโรงแรม น่านอนมาก เริ่มจากเราถอดเสื้อผ้าออก เหลือแต่ กกน.แล้วขึ้นมานอนที่เตียงโดยเอาผ้าขนหนูปิดส่วนนั้น
ส่วนแพทย์ เขาก็ถอดกางเกงเลยนุ่งผ้าขนหนูเช่นกัน ไม่ได้ถอดเสื้อ เขาคงกลัวสกปรก หรือไม่ก็กางเกงยีนนวดลำบากมั่ง ก็นวดไปเรื่อยๆ เขาขอเข้าห้องน้ำ พอกลับออกมา ใส่ชุดยกทรงออกมา เราถามว่าทำไม เขาตอบว่ามันร้อนๆ   แต่เรานี้เย้นมากแล้ว ก็โค นวดไปเราก็เห็นตะขอชั้นใน เราก็ปลดด้านหลัง เขาไม่ว่าอะไร กลับนวดไปเรื่อยๆ แล้วเขาก็ขอตัวอาบน้ำเลย  เรานอนอยู่ก็ ถอดกางเกง เขาไปอาบด้วยกัน สุดยอดครับ ............ยังไม่เสร้จ  กลับมาที่เตียงก็นวดแขนตัว แต่ต่างคนต่างไม่มีอะไรปกปิดร่างกาย   นวดไปเขาก้มลง อม ดูด สดๆ ผมตกใจแต่ก็ปล่อยเลยตามเลยครับ ถามไปถามมา บอกว่า ไม่ได้มีอะไรนานแล้ว วันนี้ขอกับพี่ละกัน  เราก็จัดซิครับ แต่นอนนิ่งครับ แพทย์ผู้ชำนาญการ ทำให้ทุกอย่าง อยู่ข้างบนตลอด หมุนรอบทิศทาง สุดๆครับ ผมต้องแพไป ก่อน  ถามเรื่องเวลา เขาบอกว่าเหลืออีก 20 นาที ผมบอกว่า ต่ออีกรอบได้ไหม แพทย์บอก ได้ แต่พลัดกันนะ เขาก็เข้ามาจับให้ตื่น จากนั้นผมก็ ปฏิบัติการ พักใหญ่หลายๆ ท่า ไม่เสร็จครับ  ก้นอนลงให้แพทย์ผู้ใช้มือ นวด ทำการสาธิตให้ดู ไม่เสร็จอีก และผมก็เจ็ดนิดหน่อย   เขาบอกว่านั้นมาห้องน้ำเลย ก็เสร็จในห้องน้ำ ด้วยน้ำอุ่นๆ ครับ ใช้เวลาไป 2.15 นาที  สินสอด รวม 1300 วันหลังมาเล่าใหม่ครับ

assadac:
 //11
การบ้านเยี่ยม ขอบคุณครับ
พอจะใบ้ได้ไหมครับว่าที่ไหน อยากไปง่ะ

K124:
การบ้านแจ่มเลยครับ สถานที่เดิมอีกแล้วนะท่าน //18

starm:
ที่ไหนครับท่าน

ช่วยบอกใบ้ให้ด้วย เมื่อยๆ อยู่เหมือนกัน ....  //2

hatyai143:
ที่ไหน  บอกหน่อย..................................

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป