การบ้านน้องจอย เด็กใจแตก

(1/2) > >>

PaMaN:
--หาเวลาว่างมาเล่าให้ฟัง  ครั้งเิริ่มเป็นหนุ่มขี้เอาของผมเอง เรื่องจริงไม่มีอิงนิยาย /// ผมรู้จักกับน้องจอย อายุ 17 ตอนเริ่มทำงานใหม่ ๆ คุยกันทางเนต

แชต ๆ กันนี้แหล่ะครับ   คุยกันสักประมาณ 2 อาทิตย์  จนนัดเจอกับน้องเค้า ครั้งแรกนัดเจอที่ห้าง ในหาดใหญ่  ผมชับรถจากปัตตานีไปหา  โดยผมรอน้องเค้า

บริเวณหน้าห้าง  ไม่เกิน 10 นาที น้องเค้าก็โทร.มาหา บอกว่า  "ถึงแล้ว  พี่อยู่ไหน"   /// "อยู่หน้าห้างเดินตรงมาส"  แล้วเราก็เจอกัน  สิง่ที่ทำให้ผมประทับใจ

มากคือ  หุ่นน้องเค้าตามสเปค สูง 150 กว่า ๆ อวบ ๆ ผิวคล้ำหน่อย ตาคม  ที่สำคัญ ไฟหน้าใหญ่จัง อิอิ  ของชอบเลย  จากนั้นผมถามน้องเค้า  " เราไปหาไร

ทานกันก่อนไหม"  /// น้องบอกว่า แล้วแต่พี่ "  ผมเลยพาไปหาข้าวกิน เพื่อทำความสนิทสนมกันก่อน   

--- หลังจากกินข้าวกันเสร็จ ผมเลย พาน้องเค้าไปเปิดห้อง รีสอร์ทออกไปแถว ๆ ปะปา  ( จำไม่ค่อยได้ )

ค่าห้อง 250 บาท ส่วนถุง ผมพกไปเองแล้ว  เตรียมพร้อมสุด ๆ   ผมคุยกับน้องเค้า  ตอนแรก ๆ น้องบอกว่ายังไม่มีแฟน  แต่เคยมีมาก่อน  ผมว่า ดีเลย

ไม่ต้องสอนมากมาย  เมื่อเข้าไปในห้อง ล็อคประตูเรียบร้อย ก็เสร็จผมสิครับ  น้องเค้าอาบน้ำเหมือนรู้ เสร็จแล้วผมก็อาบน้ำ  น้องเค้าสูบบุหรี่ด้วยน่ะครับ โห้ เด็ก

สมัยนี้ ผมเห็นแค่นั้นก็รู้แล้ว  ว่าเป็นเด็กใจแตก 

--- ตัดมาที่ผมอาบน้ำเสร็จ  น้องก็นอนรอ บนเตียงแล้ว  ผมจะอยู่เฉยทำไมหล่ะ เป็นฝ่ายเริ่มก่อน  เริ่มไซร้ซอกคอ   เรื่อยลงมาจนถึง หน้าอก  มือก็ไม่อยู่นิ่ง

คลำ ทั้งข้างบน ล้วงทั้งข้างล่่าง ที่มีขนขึ้นเล็กน้อย  บาง ๆ   ช่วงล่างอาณาเขตใหญ่มากจนรู้สึกได้  ผมเริ่มดูดปทุมถัน ทั้ง 2 ข้าง  ใหญ่มโหราฬ แบบไม่เคย

เจอมาก่อนจริง ๆ  หัวนมเล็กสีน้ำตาล  เหลวครับ  ไม่แข็ง  สงสัยโดนมาเยอะ ( แต่ผมชอบ )  จากนั้น  ผมเลยดึงผ้าขนหนู ที่พันตัวน้องเค้าออก  แล้วเอามือ

ของน้องเค้า  มาจับบ่องข้าวหลามของผม  น้องเค้า อาย ๆ แล้วถามว่า " โห้พี่... ทำไมใหญ่จัง " "ไปทำอะไรมา  ฉีดมาหรือป่าว "  ผมหัวเราะ  แล้วบอกว่า "

เหอะ ๆๆ  พ่อให้มาเยอะ"  " ชอบไหม ใหญ่ ๆ ยาว "  น้องเค้าบอกว่า  "น่ามันส์ดีน่ะพี่"  แต่น้องทำไม่ค่อยเป็น  ผมบอกให้ช่วยอม หน่อย  น้องเค้าส่ายหน้า  ไป

มา  ผมเลยไม่ขัดใจ  งั้นพี่จัดการเอง........

--- อารมณ์พุ่งแล้วครับ  นาน ๆ ได้กินเด็กสักครั้ง  ผมรีบสวมหมวก  ก่อนจับน้องเค้าน้องท่าเบสิค  2 ขาพาดไหล๋ผม  แล้วค่อย ๆ จับ ไอ้จ้อน  จ่อเข้าตรงรู

แล้วค่อย ๆ ดันเข้าไป ตอนแรกนึกว่าจะเข้าลำบาก  ที่ไหนได้  น้ำของน้องเค้าเยอะครับ ดันเข้าไปง่าย  ผมเลยซอย ๆ  สักพัก  ในท่าเบสิค 

เสียงน้องเค้าคลางอยู่ในลำคอ  มือผม ทั้งจับ บีบ 2 เต้าใหญ่  ไม่ว่างเลย  เต้าน้องกระเพื่อมขึ้นลง  เวลาโดนผม ซอย ถี่ ๆ  ผมใส่แรงเต็มที่

ทั้งกระแทก กระทั้น  บด ขยี้  จนน้องเค้า  ครางเสียงไม่เป็นศัพย์  เหงื่อผมเริ่มเต็มตัว  ทั้ง ๆ ที่เปิดแอร์ อยู่ 

--- จากนั้น  ผมให้น้องเค้าอยู่ในท่านอนตะแคง ผมสอดจากด้านหลัง  กระหน่ำซอย ๆ จนน้องเค้าบอกว่า " พี่อย่าหยุดน่ะ  เร็ว ๆ ๆ  แรง ๆ ด้วย " 

ได้ยินแค่นั้นแหล่ะครับ  ผมจัดใส่เต็มที่  จนน้องเค้าเสร็จไป 1 รอบ แต่ผมยัง  ผมเลยกลับมาท่าเดิม คือเบสิค  แล้ว งั้นเอาแรงปลาย กระแทกใส่รูน้องเค้าเต็ม ๆ

นานหลายนาที  จนผมแตกเสร็จคาถุง  เรานอนกอดกัน  สักพัก ผมจึงชักออก  น้ำเต็มถุงเลย  บ้าจริงดีที่ถุงไม่แตก  ผมกลัวถุงแตกมาก ๆ 

-- แล้วน้องเค้าก็ให้ผมไปล้างก่อน ผมเข้าห้องน้ำไปล้าง  แล้วน้องเค้าก็ตามไปล้างของเค้า  เราคุยกันต่อ หลายเรื่องหลายราว 

-- จากนั้น  ผมจึงขอน้องเอาอีก 2 ยก ก็เหมือน ๆ เดิม  มันส์เต็มที่ 

-- จนเสร็จไป รวม 3 รวบ  น้องเค้ากี่รอบไม่รู้  แต่น่าจะมากกว่า 3  เมือ่เสร็จแล้ว ผมก็ไปส่งน้องเค้าที่หน้าหอเพื่อน  พร้อมค่าขนม จำได้ตอนนั้น  800 บาท

น้องเค้าไม่พูดอะไร ขอบคุณผม แถมหอมแก้มอีกหลาย ฟอด  ก่อนที่จะบอกว่า  มาหาน้องทุกอาทิตย์น่ะพี่  น้องชอบ  ระหว่างนั้น มีโทรสับ น้องเข้ามา 

น้องกดรับ  " ว่าไงไอ้.....กุอยู่หอเพื่อน  มืงไม่ต้องมาพูดเลย"  "กุเบื่อ"   "เอ่อ ๆ แล้ว มืงจะมาตอนไหน ค่าหอ ก็เค้าทวงแล้วเนี้ย"  "ไอ้สัด...พอเลยมืง"

"แค่นี่้แล้วกัน"  ....... น้องเค้าวางสายไป  ผมนึกในใจ "ผัวมันแน่  เวรแล้วกรุ"  ... "ใครอ่ะ  ผัวเหรอ"  ผมถาม  "อือ"  น้องตอบ    "อ้าว  ไหนว่าไม่มีแฟน"

"ก็ผัว  ไม่ใช่แฟน  มันไม่ค่อยอยู่ ติดยา  เซ็งเลย"  "แต่ขอบคุณน่ะพี่  วันหลังมาหาน้องอีกน่ะ" ผมรับปาก "อืม ๆ แล้วจะมา" 

ส่งน้องลงรถเสร็จ ผมขับรถกลับ เหนื่อยฉิบ แต่มันส์โครต  ถึงบ้านหลับเป็นตาย   

--- ผมเที่ยวไป เที่ยวมา  เสพสุขอยู่กับน้องเค้าอีก 3-4 ครั้ง  จนสุดท้าย  น้องเค้าหายไปเอง  หายไปไหนไม่รู้ โทร.ก็ติดต่อไม่ได้  ก็ขอให้น้องเค้ามีความสุข

มาก ๆ  กับชีวิต  ที่ไม่รู้ว่าจะสุข หรือทุกข์....   

senchi:
ขอบคุณที่แบ่งปัน

Gokudera:
โอแม่เจ้า ..17...พี่นี่..เฉียดทั้งคุกทั้งผัว เลยน๊า

ขอบคุณมากสำหรัการบ้าน กศน

 //18

xes:
ไอ คุกๆ อิๆ
เยี่ยมครับ  //11

xbomb:
ขอบคุณสำหรับการบ้านครับ  อุตส่ามาจากตานีเลยนะ   //9

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป