เน้นนวดจับกษัยต้องไปที่ีนี่........

(1/5) > >>

ปิงปอง:
ในหาดใหญ่มีสถานใ้ห้บริการนวดแผนโบราณนับร้อย ๆ แห่ง มีทั้งที่อยู่ตามโรงแรมใหญ่ ๆ และที่เปิดต่างหาก ในจำนวนนี้มีหลายที่จัดบริการเสริมให้ลูกค้าด้วย และที่อยากจะแนะนำก็คือโรงแรมตงหน่ำ นิพัทธ์อุทิศ 3 ซึ่งที่นี่มีบริการจับกษัยเกือบทุกคนก็ว่าได้ ราคาค่าบริการจุดนี้ก็แค่ 300 บาทเอง ส่วนใหญ่เมื่อแขกไปใช้บริการหมอนวดจะถามเองในตอนท้าย ๆ ชั่วโมงว่า ต้องการให้จับกษัยหรือไม่ ถ้าบอกตกลง น้องเค้าจะไล่ให้ไปห้องน้ำ ไปฉี่ซะก่อนเสมอ นัยว่าต้องการให้ทำความสะอาดส่วนนั้นมากกว่า 555+
ค่าบริการนวดคิด 2 อัตรา คือ นวด 1 ชม 200  บาท กับนวดเซ็ท 2 ชม 250 บาท คือจะคิดเหมือนกับกินรีเลย ถ้าใครไปนวดมาแล้ว เอาแชร์กันได้ครับ ส่วนใครสงสัยอะไร ก็สอบถามเพิ่มเติมได้เช่นกัน เนื่องจากเป็นสมาิชิกใหม่ เขียนไม่เก่งอะครับ แต่ข้อมูลเรื่อง นผบ. แน่นนนนนน อิอิ

ปิงปอง:
ชักงงว่าทำไม เวลาที่โพสต์มันเป็น 02 แทนที่จะเป็น 14 เว็บมาสเตอร์ช่วยตรวจสอบเวลาใน Server หน่อยครับ ควรปรับให้ถูกต้องตามเวลา 24 ชม. จะดีกว่าครับ

xxxguy:
ต้องปรับแต่งในส่วนของ ระบบ smf หรือไม่ก็ แจ้ง hosts เปลี่ยน time ให้ตรงครับ
ฝาก admin ด้วย

Joe:
 //18

big boss:
แนะนำ พิงค์เลดี้ ครับ ด้วยข้อดีหลายๆ ประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่ต้องการนวดแผนโบราณจริงๆ ฝีมือหมอที่นี่ เยี่ยมครับ แต่สำหรับท่านที่ต้องการนัว หรืออย่างอื่น ไปที่ อาละดิน เหมาะกว่า (แต่ไม่ได้หมายความว่า หมอที่นี่ไม่รับงานนะครับ มีบ้าง ลองคุยดูนะครับ)
   ประการต่อมา ราคาค่านวดไม่สูงจนเกินไป 2 ชั่วโมง 240 บาท (แผนโบราณนะครับ) ครับ ห้องก็ดีครับ เป็นส่วนตัวกว่าอาละดิน หรือที่โรงแรมคิงส์ มากๆ
   สำหรับที่ชื่นชอบการจับกษัย (ผมก็ชอบ) ก็มีบริการเช่นกัน จากประสบการณ์ คิด 240 บาท ครับ (ถ้าจะเอาน้ำออก คิด 500)
   ข้อไม่ดีก็มีนะครับ ราคาดังกล่าว ไม่ถอดบนนะครับ (หมอที่ผมเจอนะครับ แต่หมอคนอื่นอาจจะถอดก็ได้) ดังนั้น ท่านที่คิดว่า จะอดใจไม่อยู่ (ผมก็เกือบอดใจไม่อยู่เหมือนกัน) เมื่อนวดกษัยแล้วต้องเอาน้ำออกนั้น ไปอาละดินเหมาะกว่า (บางคนล้วงได้ทั้งบนและล่างในราคาแค่ 500 บาท)
   สำคัญมาก สำหรับคนที่ไปกันหลายๆ คน หากชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำว่า ตอนขึ้นไป ให้เดินไปทีละคนนะครับ เขาจะได้จัดให้นวดกันคนละห้อง เพราะหากมาพร้อมกัน จะให้นวดห้องเดียวกัน ไม่แน่ใจว่า ถ้าไปหลายๆ คน จะขอนวดกันคนละห้อง ได้หรือไม่ เพราะไม่ได้ถามครับ ถ้าให้ดี ใช้วิธีเหมือนที่แนะนำดีกว่า เป็นส่วนตัวดีครับ
   โชคดี ตัวเบากันทุกท่านนะครับ...

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป